TRƯỜNG MẦM NON  NHÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ HỘI TRĂNG RẰM 15/8/2018

Ngày 24/9/2018 (tức ngày 14/8 âm lịch) Trường Mầm non Nhân Sơn tổ chức

“Vui hội trăng rằm” cho 326 cháu toàn trường.

TRƯỜNG MẦM NON  NHÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ HỘI TRĂNG RẰM 15/8/2018

Ngày 24/9/2018 (tức ngày 14/8 âm lịch) Trường Mầm non Nhân Sơn tổ chức

“Vui hội trăng rằm” cho 326 cháu toàn trường.

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam ta. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian, đặc biệt là đối với trẻ em. Tết Trung thu được tổ chức vào ngày Rằm tháng Tám (15.8 âm lịch). Bên cạnh những món quà bố mẹ mua cho các em thì vào ngày này hàng năm Trường Mầm Non Nhân Sơn đều tổ chức  Ngày hội trăng  rằm cho các cháu vui và nhiều ý nghĩa.

Trong  ngày tết này cô  trò  trường Mầm non Nhân Sơn  lại được cùng nhau chuẩn bị mâm cỗ trung thu, được gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng Nga những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai, các cháu được nghe kể lại sự tích đêm rằm, Đặc biệt các bé được  giao lưu văn nghệ, múa hát, rước đèn, phá cỗ, thưởng thức bánh trung thu và còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn góp phần vui tươi ấm áp trong ngày tết.

Cũng trong ngày Vui hội trăng rằm năm nay, được sự quan tâm của trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang nhân dân, trao 25 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong ngày Tết Trung thu tại trường MN Nhân Sơn  năm 2018

Chuẩn bị mâm cỗ cho trẻ đón tết Trung thu

Các cháu tập trung trên sân trường

Các cháu vui văn nghệ cùng Chú Cuội, chị Hằng Nga