Trường mầm non Nhân Sơn tổ chức “Tết xum vầy” cho 326 học sinh toàn trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của phòng giáo dục đào tạo Huyện Đô Lương, nhiệm vụ trường Mầm non Nhân Sơn. Đồng thời hòa chung với không khí vui tết, đón xuân Kỷ Hợi 2019; thời gian qua, Trường mầm non xã Nhân Sơn - Đô Lương đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi mang lại ý nghĩa thiết thực; đặc biệt nhà trường tổ chức “Tết xum vầy” cho 326 học sinh toàn trường được tham gia các hoạt động.

Ngày 28 tháng 1 năm 2019 Trường mầm non Nhân Sơn tổ chức “Tết xum vầy” cho 326 học sinh toàn trường

Đây là một trong những hoạt động bổ ích mà trường tổ chức cho các cháu trong năm học 2018-2019. Chương trình không những mang lại niềm vui nụ cười cho trẻ mà còn đưa đến cho trẻ những hoạt động trải nghiệm thú vị, thiết thực như: Trang trí hoa đào, hoa mai, trang trí mâm ngũ quả ngày tết, gói bánh chưng bánh giày, tham gia mua sắm chợ quê ngày tết… Qua đó các em hiểu rõ hơn đặc trưng, những điều thú vị trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Bồi dưỡng thêm niềm tự hào, truyền thống yêu quê hương đất nước cho trẻ. Chương trình còn thể hiện sự phối kết hợp giữa gia đình – nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Ngoài những hoạt động trải nghiệm, vui văn nghệ thì chương trình còn có hoạt động rất ý nghĩa đó là tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, kinh phí được trích từ nguồn quỹ hoạt động Hội cha mẹ và do cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường ủng hộ. Qua hoạt động này cũng đã phần nào mang lại những cảm xúc tích cực, khích lệ, động viên các em ngày càng vươn lên trong học tập. Chương trình do cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non xã Nhân Sơn thực hiện đã tổ chức thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình “ Tết xum vầy”

Hình ảnh đồng diễn tập thể khối 5 tuổi

Hình ảnh đồng diễn tập thể toàn trường